Home » Khoa học đời sống » Một số cách điều trị bệnh nam giới dễ dùng bằng các món ăn

Một số cách điều trị bệnh nam giới dễ dùng bằng các món ăn

Hiện nay thuốc cường dương rất nhiều hãng, vì vậy bạn không dễ dàng gì để chọn được loại thuốc nào tốt nhất và an toàn với thể trạng của mình. Nguồn gốc của các thuốc cường dương tốt nhất đều sử dụng các dược phẩm trong ông cha ta có công lực bổ thận, nhưng được bào chế kết hợp. Trong bữa ăn hàng ngày, có những món ăn là những bài thuốc cường dương hiệu quả mà có thể các bạn không biết.

he nau tom bo than duong

Những bài thuốc cho đàn ông tự chế biến được tại nhà

Hành tây bổ thận

Hành tây là 1 chất kích thích tình d.ục mạnh, được gọi là “viagra trắng” - Thuốc bổ thận lấy từ tự nhiên cực tốt.

(+) Hành tây ngâm dấm

*Chế biến

Cây hành hoa tươi 01 củ khoảng 100g, bóc bỏ vỏ ngoài, thái dọc với bản rộng khoảng 2cm, ngâm với dấm khoảng 04 giờ. Khi ăn trộn thêm một chút gia vị và đường. Mỗi ngày ăn khoảng 50-100g, ăn liên tục trong 1-2 tháng.

Cách điều trị tốt cho đàn ông mắc bệnh yếu sinh lý

(+) Cật lợn trộn cây hành hoa

* Cách làm

Hai quả cật lợn làm sạch, bổ đôi, khía vẩy rồng rồi cắt thành miếng bằng 2 ngón tay. Đun sôi 01 nước với ít muối và rượu trắng, rồi nhúng cật đến khi thấy các vết khứa nở ra thì vớt, để ráo.

Cây hành hoa 1 củ cắt mỏng, xào với tỏi phi thơm cho chín vừa, nêm chút muối, đường, dầu hào, rồi phi tỏi trong chảo cho thơm rồi nêm dầu hào. Trộn hành với cật cho đều, ăn nóng. Đây được xem là 1 trong những món ăn hàng đầu tăng cường “bản lĩnh đàn ông”

Hẹ nấu tôm cực tốt cho quý ông

* Nguyên liệu

300 tôm đồng nhỏ,200g lá hẹ,gia vị,gừng,tỏi.

* Chế biến

- Tôm để nguyên vỏ, chỉ cắt bỏ bớt râu, rửa sạch và để ráo nước.

- Hẹ cắt khúc dài chừng 3cm.

- Lấy vài tép tỏi, bóc vỏ bằm nhuyễn. Gừng thái chỉ.

- Cho ít dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi cùng gừng.

- Tiếp tục cho tôm vào đảo, đợi đến khi tôm chuyển sang màu đỏ đều thì trút ra để riêng một đĩa.

- Thêm ít dầu vào chảo và cho lá hẹ vào xào, đến khi gần chín thì trút tôm, nêm gia vị, có thể thêm vài giọt rượu trắng ngon để món ăn dậy mùi.

Món ngon cũng là bài thuốc này dành cho đấng mày râu khơi gợi cảm xúc.

Cá ngựa – phương thuốc bổ thận dương

Sống tập trung ở vùng ven biển, có đầu giống đầu ngựa, thân dài 15-20 cm, có khi tới 30 cm, có nhiều màu khác nhau nhưng theo kinh nghiệm dân gian thì trắng và vàng tốt hơn cả.

Ở Trung Hoa, cá ngựa được xem là loại thuốc quý, kích d.ục cho phái nam (bổ thận, tráng dương). Đối với nữ, nó chữa râm râm bụng, suy mòn, thiếu máu sau sinh con và có kết quả đối với những người khó đẻ.

Theo YHCT, cá ngựa tính ôn, vị ngọt, không độc, có kết quả bồi bổ thể lực, dễ dùng. Ngày dùng 4-12 g dưới dạng thuốc sắc hoặc bột, chia làm 3 đợt, mỗi lần 1-3 g chiêu với rượu.

Sau khi bỏ ruột, uốn đuôi cho cong đem phơi hoặc sấy khô, người ta thường buộc thành cặp 02 con, xem đó là 01 đực và một cái; nhưng thực ra là không đúng vì không phân biệt được đực hay cái.

sp Vuong Duoc tăng cường suc khoe và hỗ trợ sinh lý cho nam giới.