Home » Y tế & Sức khỏe » Giá thuốc sâm nhung bổ thận trung ương 3 ?

Giá thuốc sâm nhung bổ thận trung ương 3 ?

Thận là một trong ngũ tạng của cơ thể, là một tạng quan trọng có nhiệm vụ duy trì sự sống, sự phát triển, phát dục và bảo tồn nòi giống. Theo Đông y, tạng Thận có nhiều chức năng quan trọng như : Chức năng sinh tinh (sinh nhiều tinh chức năng sinh dục sẽ mạnh mẽ), chức năng chủ cốt (thận yếu sinh đau lưng, mỏi gối), chức năng chủ thủy, chủ trí (thận yếu sinh tiểu rắt, mất ngủ, suy giảm trí nhớ)…Trong Đông Y, bệnh Thận được gọi là thủy lũng. Thủy lũng nằm trong bệnh chứng “cổ”, là một trong tứ chứng nan y: “phong, lao, cổ, lại”.

Do vậy việc điều trị bệnh Thận rất phức tạp, lâu dài và nan giải. Ngày nay khi y học phát triển, Tây Y ngày càng tân tiến và có những bước dài tiến bộ thì rất nhiều người  vẫn tìm đến điều trị bằng thuốc Đông Y. Và sâm nhung bổ thận trung ương 3 là một trong những giải pháp được nhiều người lựa chọn.

Sau đây http://caodangmientrung.com xin chia sẽ bài viết về sâm nhung bổ thận trung ương 3 tới bạn đọc gần xa để tìm hiểu, nghiên cứu và sử dụng.

Sâm nhung bổ thận trung ương 3 | thuoc bo than

Thuốc sâm nhung bổ thận trung ương 3

1). Thành phần sâm nhung bổ thận trung ương 3 :

Sâm nhung bổ thận trung ương 3 gồm rất nhiều thành phần dược liệu tốt, bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, giải pháp hợp lý cho nam giới

  • Thục địa, Liên Nhục, Hoài Sơn, Ba Kích
  • Bách Hợp, Hà Thủ Ô, Tục Đoạn, Bạch Linh
  • Câu Kỳ Tử, Đương Quy, Thỏ ty tử, bạch truật
  • Cẩu tích, trạch tả, xuyên khung
  • Đẳng Sâm, Đỗ Trọng, Nhục Thung Dung,
  • Viễn chí, Nhân Sâm, Cao ban Long, Cam Thảo, Nhung Hươu
  • Và tá dược vừa đủ cho 1 viên Sâm nhung bổ thận trung ương 3

Nhìn vào công thức của viên thuốc thì bài thuốc này rất nhiều thành phần bổ, bổ dương, bổ dưỡng cơ thể hoàn toàn từ dược liệu nên rất an toàn và khá hiệu quả cho nam giới.

2). Tác dụng các thành phần sâm nhung bổ thận trung ương 3 :

- Nhân sâm : là thành phần có tác dụng làm tuyến thượng thận phì đại, làm hưng phấn tuyến thượng thận, chống corticoid làm teo thượng thận.
- Nhung hươu: Vị ngọt, tính ôn, vào các kinh can, thận, tâm và tâm bào. Có tác dụng ôn thận tráng dương, bổ huyết, cường tráng gân cốt, trị hư lao, dùng làm thuốc bồi dưỡng cho người già yếu, cơ thể suy nhược, mệt mỏi, làm việc quá sức, huyết áp hạ, cơ tim yếu, mới ốm dậy.
- Bạch linh: Vị ngọt, nhạt, tính bình, vào 5 kinh tâm, phế, thận, tỳ, vị. Tác dụng lợi thuỷ, thẩm thấp, định tâm dùng chữa tiểu tiện khó khăn, thuỷ thũng, mất ngủ.
- Cam thảo: là thành phần có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tăng cường chức năng của tuyến thượng thận.
- Bách hợp: Vị ngọt, nhạt, tính mát, vào các kinh tâm, phế. Có tác dụng dưỡng âm, nhuận phế, thanh tâm, an thần, giải độc chống viêm…
- Ba kích có trong Sâm nhung bổ thận tw3 : Vị ngọt, tính ấm, vào kinh thận. Có tác dụng trừ phong thấp, ấm thận trợ dương, mạnh gân cốt, dùng làm thuốc bổ thận dương, đau lưng, mỏi gối, đau mình mẩy và gân xương.
- Liên nhục : Vị ngọt, tính bình, vào các kinh tâm, tỳ, thận. Có tác dụng bổ tỳ, dưỡng tâm, an thần, dùng làm thuốc bồi dưỡng, chữa di tinh, mất ngủ, thần kinh suy nhược.
- Cam thảo : Là một vị thuốc rất thông dụng trong đông y. Cam thảo vị ngọt, tính bình, vào cả 12 kinh. Có tác dụng bổ tỳ vị, nhuận phế, thanh nhiệt giải độc, điều hoà các vị thuốc.
- Đảng sâm : là thành phần có tác dụng tăng cường trương lực của hối tràng và cường độ co bóp càng tăng.
- Hoài sơn : Vị ngọt, tính bình, vào các kinh tỳ, vị, phế, thận. Có tác dụng ích thận, cố tinh.

3). Công dụng của thuốc sâm nhung bổ thận trung ương 3 :

Sâm nhung bổ thận trung ương 3 giúp :

Bổ thận cố tinh, dùng trong các trường hợp thân hư, thận suy yếu, mộng tinh, xuất tinh sớm, di tinh. Tăng cường sinh lực nam giới, có thể uống trong trường hợp nam giới mệt mỏi, đau lưng mỏi gối do thận yếu. Sinh lý suy giảm đôi chút

Sâm nhung bổ thận trung ương 3 còn giúp cho phụ nữ điều hòa kinh nguyệt, mệt mỏi, giúp bổ thận âm cho nữ giới

4). Cách sử dụng sâm nhung bổ thận trung ương 3 tốt nhất :
– Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ 2-3 viên
– Nên sử dụng liên tục từ 4-5 tháng
– Uống sau khi ăn
5). Dạng bào chế sâm nhung bổ thận trung ương 3 :

Viên nang cứng

6). Quy cách đóng gói sâm nhung bổ thận trung ương 3 :

Hộp 1 lọ 30 viên.

7). Hạn sử dụng sâm nhung bổ thận trung ương 3 :

- Hạn sử dung 3 năm kể từ ngày sản xuất.

8) Xuất xứ sản phẩm sâm nhung bổ thận trung ương 3 :

- Sản phẩm của Công Ty cổ phần dược phẩm TW.

“Sản phẩm này là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.”

9). Giá thuốc sâm nhung bổ thận trung ương 3 ?

Giá sâm nhung bổ thận trung ương 3 thường dao động từ 120.000đ/hộp tới 145.000đ/hộp tùy đại lý bán hang.

Tuy nhiên :

Mặc dù sâm nhung bổ thận trung ương 3 giá thành khá hợp lý, thuốc dùng được cho cả nam và nữ, nhưng các thành phần trong thuốc hàm lượng khá thấp, và hiệu quả điều trị và tính bền vững lâu dài cũng được nhiều khách hàng phản hồi chưa thực sự ổn lắm.

Theo kinh nghiệm và sự phản hồi của nam giới khi sử dụng thuốc sâm nhung bổ thận trung ương 3 thì đa số là có tác dụng tương đối tốt, đôi khi có tác dụng phụ là hoa mắt chóng mặt. Tuy nhiên thuốc phải uống nhiều và liên tục thì mới có hiệu quả, nếu dừng thuốc thì sức khỏe lại dần dần đi xuống, và trở lại trạng thái ban đầu.

Như vậy để điều trị một liệu trình thực sự tốt cho bệnh sinh lý nam thì hiệu quả điều trị Sâm nhung bổ thận trung ương 3 chưa cao và uống nhiều nên nhiều người nản và không theo kịp.

Để điều trị tốt và hiệu quả rõ rệt hơn, bền vững, lâu dài hơn, không có tác dụng phụ, không sợ bị lờn và phụ thuốc thuốc. Và có tác dụng chỉ sau 7 – 15 ngày sử dụng (thậm chí nhiều người tạng thận tốt hiệu quả chỉ sau 3 – 5 ngày sử dụng ) thì Quý bạn đọc nên tham khảo sử dụng và tìm hiểu chuyển sang dùng thuốc Vương Dược >>>>. Dùng thuốc Vương Dược thì người dùng sẽ tuân thủ điều trị theo liệu trình Đông Y hơn vì hiệu quả của nó rõ rệt chỉ sau 1 tuần uống thuốc, và sau khoảng 1,5 – 3 tháng thì có thể dừng thuốc mà không cần sử dụng lại.

 

thuoc bo than | Thuốc bổ thận vương dược

Thuốc bổ thận Vương Dược – Sinh lực cho phái mạnh